VỀ ESSILOR GROUP - Hơn 170 năm lịch sử trong lĩnh vực khúc xạ

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Essilor là nhà sản xuất tròng kính số 1 trên thế giới, với mục tiêu mang đến những giải pháp thị lực và bảo vệ mắt toàn diện cho hơn 7.7 tỉ người toàn cầu.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI: CẢI THIỆN CUỘC SỐNG BẰNG TẦM NHÌN TỐT NHẤT

Một tầm nhìn rõ nét là rất quan trọng để chúng ta không ngừng học hỏi, làm việc và tương tác với con người và thế giới xung quanh. Ngày nay, 1/3 dân số thế giới đang phải đối mặt với thị lực kém và những hậu quả do nó gây ra. Đối mặt với một cuộc khủng hoảng thị lực toàn cầu mà ít người nhận thức được, Essilor cùng các đối tác đang triển khai và mở rộng nhiều sáng kiến kinh doanh và phi lợi nhuận khác nhau để hướng tới một tương lai nơi tất cả mọi người đều có tầm nhìn khỏe mạnh. Toàn bộ đội ngũ nhân viên và nhà sáng chế của Essilor đều đặt mục tiêu này làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động của chúng tôi.Tham vọng của Essilor chính là xóa bỏ vấn đề thị lực kém cho cả một thế hệ trong tương lai.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Essilor Group tận dụng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khúc xạ vào các khung chương trình thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm và dịch vụ, và thông qua các mô hình kinh doanh tân tiến. Sản phẩm và dịch vụ của Essilor nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị lực của bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu. Ngày nay có tới 2,5 tỉ người bị mắc tật thị lực kém, và có tới 6 tỉ người đang không bảo vệ mắt hiệu quả khỏi các tia sáng có hại trong môi trường xung quanh. Dự đoán đến năm 2050, 6,6 tỉ người sẽ bị mắc tật thị lực kém.

GIẢI PHÁP

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng hóa của người tiêu dùng, Essilor đem tới các giải pháp thị lực ở mọi phân khúc giá với những thương hiệu tròng kính uy tín nhất hiện nay. Essilor có mối quan hệ mật thiết với các khách hàng và đối tác, cho phép họ tiếp cận với các dòng sản phẩm hàng đầu của chúng tôi nhờ vào công nghệ tân tiến và mạng lưới phân phối toàn cầu.

HƯỚNG TỚI SỰ ĐỔI MỚI

Sự đổi mới là một trụ cột cốt lõi thúc đẩy Essilor không ngừng phát triển. Quan hệ đối tác của Essilor với các cơ quan tư nhân và công cộng cho phép chúng tôi chia sẻ công nghệ và sản phẩm sáng tạo với nhiều người hơn, đồng thời truyền cảm hứng cho đội ngũ Essilor tiếp tục đổi mới hơn nữa.

ESSILOR TRÊN THẾ GIỚI

Giá trị làm nên Essilor là những con người làm việc bên trong tập đoàn. Hiện nay, Essilor có hơn 69.000 nhân viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Mỗi nhân viên đều mang trong mình sứ mệnh của tập đoàn, làm việc không ngừng nghỉ để cải thiện thị lực của thế giới dẫn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Kể từ khi thành lập, đội ngũ nhân viên chính là yếu tố làm nên sự thành công của Essilor.

KHỞI ĐẦU CỦA ESSILOR

 

Essilor được thành lập vào năm 1849 tại Paris, Pháp khi còn là một nhà sản xuất tròng kính thủ công nhỏ. Câu chuyện của Essilor được xây dựng từ những thành công nối tiếp, điều vẫn là một phần văn hóa của chúng tôi cho đến ngày nay: Sự đổi mới, quan hệ đối tác, sự cởi mở trên tầm quốc tế, tinh thần kinh doanh và giá trị nhân đạo.

 

TÌM ĐẠI LÝ KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất.