VỀ ESSILOR

CHUYÊN MÔN CỦA CHÚNG TÔI VỀ DỊCH VỤ THỊ LỰC TỐT

Tập đoàn Essilor đã đặt chuyên môn của mình vào dịch vụ cho thị lực tốt trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo.

Ngày nay Essilor cung cấp các giải pháp để điều chỉnh và bảo vệ sức khỏe thị giác của 7,4 tỷ người trên thế giới.

KHỞI ĐẦU KHIÊM TỐN CỦA CHÚNG TÔI

Essilor bắt đầu vào năm 1849 như một nhà sản xuất kính gọng thủ công ở Paris. Câu chuyện Essilor được xây dựng trên lịch sử xuất sắc nối tiếp, điều vẫn là một phần của văn hóa của chúng tôi cho đến ngày nay: sự đổi mới, quan hệ đối tác, sự cởi mở quốc tế, tinh thần kinh doanh và giá trị con người.
 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:
CUỘC SỐNG TỐT HƠN BẰNG THỊ LỰC TỐT HƠN

Nhìn rõ là rất quan trọng để chúng ta có thể học hỏi, làm việc, và tương tác với thế giới và những người xung quanh chúng ta. Đó là lý do tại sao đội ngũ Essilor được thúc đẩy bởi sứ mệnh cải thiện cuộc sống bằng cách cải thiện thị lực.

Một phần ba dân số toàn cầu sống với thị lực kém không mong muốn và hậu quả của nó. Đối mặt với một cuộc khủng hoảng thị lực toàn cầu mà ít người nhận biết, Essilor đang hợp tác với các đối tác để khởi động và mở rộng một số sáng kiến ​​kinh doanh và phi lợi nhuận trong tương lai để mọi người có thể nhìn rõ và sống tốt.

ĐỊNH HƯỚNG BỞI ĐỔI MỚI

Đổi mới là một trụ cột cốt lõi của Essilor thúc đẩy tăng trưởng của chúng tôi. Nó được điều khiển bởi đội ngũ của chúng tôi, sứ mệnh của chúng tôi và niềm đam mê của chúng tôi để mang lại tầm nhìn tốt cho thế giới. Quan hệ đối tác của chúng tôi với các tổ chức khu vực công và tư nhân cho phép chúng tôi chia sẻ công nghệ và sản phẩm sáng tạo với nhiều người hơn, đồng thời cung cấp nguồn cảm hứng cho đội ngũ của chúng tôi để đổi mới hơn nữa.

ESSILOR TOÀN CẦU

Điều làm nên Essilor là tập thể nhân viên. Hiện tại Essilor sử dụng một lực lượng lao động là 67.000 người trên khắp 70 quốc gia. Mỗi người thể hiện tinh thần Essilor; làm việc không mệt mỏi để cải thiện cuộc sống bằng cách cải thiện thị lực.

TÌM ĐẠI LÝ KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất.