Ưu đãi lớn chưa từng có:
Giảm ngay 50% cặp tròng kính thứ 2 trở đi khi mua đa tròng Varilux , Essentials hoặc Smart-Lens của Essilor. Hãy đến cửa hàng đại lý gần bạn nhất để tìm hai cặp tròng kính hoàn hảo phù hợp nhất với nhu cầu sống của bạn

Chương trình áp dụng cho đơn kính đa tròng đánh có cùng độ và cùng người đeo. Cặp thứ 2 trở đi có thể được đặt hàng trong thời gian 15 ngày kể từ ngày đặt cặp kính đầu tiên, được áp dụng từ ngày 15/04 đến ngày 30/06/2022 trên toàn quốc.

Hãy đến ngay các cửa hàng đại lý Essilor chính hãng gần bạn nhất để sở hữu ngay 1 cặp kính cho công việc và một cặp kính cho thời trang với ưu đãi lớn nhất trong năm.

Chương trình ưu đãi lớn giảm 50% cặp tròng kính thứ 2 chỉ áp dụng cho cùng một độ kính và cùng người đeo. Do đó bạn và người thân đều có thể tận hưởng ưu đãi cho đơn kính của mình.

 

Điều kiện áp dụng

Giảm giá cho cặp tròng kính thứ hai sẽ được áp dụng cho cặp tròng kính có giá trị thấp hơn so với cặp tròng kính còn lại và không áp dụng đối với gọng kính.

  • - Khuyến mãi chỉ áp dụng cho chính người đã mua hàng.
  • - Cả hai cặp tròng kính phải được mua từ cùng một cửa hàng măt kính trong cùng một giao dịch.
  • - Khuyến mãi chỉ áp dụng khi mua cặp mới.
  • - Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi / ưu đãi / giảm giá tại cửa hàng đang diễn ra khác, v.v.
  • - Khuyến mãi áp dụng từ nay đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2022.
locate store

TÌM CỬA HÀNG GẦN NHẤT

Địa Chỉ Cửa Hàng

Khám phá thêm tròng kính Essilor

Varilux

Varilux

Tròng kính VARILUX® duy trì tầm nhìn sắc nét ở mọi khoảng cách cho phép bạn nhìn rõ nét các khoảng cách gần, trung và xa một cách dễ dàng. Với hơn 700 triệu tròng kính được bán trên toàn thế giới, VARILUX® là thương hiệu kính đa tròng tiên tiến được chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng nhất.

Find out more

Crizal

Crizal

Mang lại tầm nhìn trong suốt hoàn hảo nhờ tròng kính chống phản quang số 1 Thế Giới, lớp váng phủ Crizal® bảo vệ mắt toàn diện khỏi các tia UV, khỏi trầy xước, nhòe, bụi, nước và thậm chí có thể lọc ánh sáng xanh tím có hại.

Find out more

Eyezen

Eyezen

Tròng kính Eyezen® được thiết kế để thích ứng với cuộc sống kỹ thuật số hiện đại nhằm giảm chứng mệt mỏi thị giác, đảm bảo mắt không phải làm việc quá sức trong ngày. Ngoài ra, các tròng kính Eyezen® có kết hợp công nghệ lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt toàn diện

Find out more

Transitions

Transitions®

Tròng kính đổi màu Transitions® Light ™ chuyển đổi màu sắc thông minh theo cường độ UV, đổi màu từ trong suốt thành sẫm màu tùy trong nhà hoặc ngoài trời, do đó đảm bảo tầm nhìn rõ nét và chân thực nhất. Bằng cách tối ưu hóa lượng ánh sáng mà mắt nhận được, tròng kính Transitions® cũng giúp giảm chói, mệt mỏi và căng thẳng và chặn tia UV và ánh sáng xanh có hại

Find out more

Crizal Blue Uv Capture

Crizal BLUE UV CAPTURE

Giải pháp mới của Essilor để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng có hại (1), trong một tròng kính trong suốt tối ưu, cải thiện chất lượng tầm nhìn và giảm thiểu sự sai lệch màu sắc (2).
Lọc ánh sáng xanh hiệu quả BẢO VỆ GẤP 3 LẦN trước ánh sáng xanh tím có hại so với tròng kính thông thường * trong khi vẫn cho ánh sáng xanh ngọc lam có lợi đi qua.
(1) Tròng kính Blue UV Capture™ ngăn chặn ít nhất 20% ánh sáng xanh tím có hại (bao gồm ánh sáng trong dải bước sóng 415-455nm có hại nhất). Với tròng kính polycarbonate, khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh có hại có thể thấp hơn. (2) Rất ít hiện tượng đổ màu tròng kính do hấp thụ ánh sáng xanh tím
* Ánh sáng xanh có hại: lên đến 455nm với độc tính lớn nhất trong khoảng 415-455nm. Đối với thấu kính lõm Polycarbonate, tỷ lệ chặn ánh sáng xanh có hại có thể thấp hơn một chút. Tròng kính theo toa thông thường = 1,5 hoặc chất liệu Poly (không có lớp bảo vệ màu xanh lam) với lớp phủ UV Crizal Forte® ở độ dày trung tâm bằng nhau. ”

Find out more