ESSILOR®, THƯƠNG HIỆU TRÒNG KÍNH DẪN ĐẦUTHẾ GIỚI

Essilor® không chỉ là nhà sản xuất tròng kính khúc xạ mà chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu tạo ra những công nghệ tròng kính dẫn đầu mang đến những giải pháp bảo vệ thị lực toàn diện cho hơn 7.7 tỉ người trên toàn cầu.

Tầm nhìn rõ nét là yếu tố rất quan trọng giúp chúng ta không ngừng học hỏi và trải nghiệm. Các chuyên gia của Essilor® đã tạo ra những lớp váng phủ độc quyền với công nghệ đột phá và thiết kế phù hợp với phong cách sống, nhu cầu của từng người giúp bạn hoàn toàn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất có thể.

Essilor Offer

TÌM HIỂU NGAY VỀ CẶP KÍNH THỨ 2 LÝ TƯỞNG CHO NHU CẦU CỦA BẠN

 

HÃY CHỌN SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CHO PHONG CÁCH SỐNG CỦA BẠN

Crizal PH

Kính đa tròng Varilux kết hợp với Công nghệ Blue UV Capture cho phép bạn nhìn rõ nét từ gần đến xa đồng thời bảo vệ mắt chống lại các tia ánh sáng xanh có hại và các tác nhân gây cản trở tầm nhìn như bụi bẩn và trầy xước

Kính đa tròng Varilux giúp người đeo có thị lực sắc nét ở mọi khoảng cách: xa, trung gian và gần. Khi được kết hợp với công nghệ đổi màu, kính đổi màu từ trong suốt thành sẫm màu theo cường độ UV, bảo vệ mắt cả trong nhà và ngoài trời.

Read more

Crizal PH

Thị lực nét toàn diện ở mọi khoảng cách kết hợp với tròng kính có độ trong suốt cao, siêu nhẹ,và chịu lực tối ưu, giúp bạn tự tin trong mọi hoạt động thể thao, công việc và cuộc sống

Thị lực sắc nét, linh hoạt sẽ mang lại cho bạn cuộc sống trẻ trung và năng động.Varilux Comfort Max mở rộng 46% vùng nhìn hữu ích và cung cấp 495 tư thế nhìn rõ, giúp bạn thoải mái hoạt động suốt cả ngày dài.

Read more

Crizal PH

Ngoài việc duy trì tầm nhìn sắc nét và chuyển tiếp mượt mà ở mọi khoảng cách, Varilux X-series là tròng kính tiên tiến nhất giúp mở rộng tầm nhìn 3 vùng vượt trội. Do đó, bạn hoàn toàn có thể làm việc, giải trí, chơi thể thao mà không còn lo lắng bởi các giới hạn về thị lực.

Kính đa tròng Varilux giúp người đeo có thị lực sắc nét ở mọi khoảng cách: xa, trung gian và gần. Khi kết hợp với công nghệ đổi màu Transitions, Varilux sẽ cung cấp thị lực sắc nét không giới hạn ở cả trong nhà và ngoài trời.

Read more

Crizal PH

Tận hưởng tầm nhìn sắc nét ở mọi khoảng cách với khả năng bảo vệ mắt toàn diện khỏi chói sáng, giúp bạn thoải mái hoạt động và tự tin khoe cá tính

Thiết kế hoàn hảo cho phong cách sống năng động mạnh mẽ của bạn. Tròng kính Varilux Physio 3.0 mang đến sự chuyển tiếp vùng nhin mượt mà từ xa đến gần ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Read more

Store locator desktop image
 
Find Essilor Near You