Home Filter block

X
i How can we help?
X

GIỚI THIỆU VỀ ESSILOR

YTẦM NHÌN CỦA BẠN SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Essilor mang đến giải pháp, bảo vệ và ngăn chặn rủi ro với sức khỏe đôi mắt của hơn một tỷ người trên thế giới mỗi ngày.

SỰ KHỞI ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Essilor được thành lập năm 1972 với sự hợp tác thống nhất của hai công ty của Pháp Essel và Silor.

Essilor được sáng lập từ Essel và Silor, hai công ty có năm thành lập tương ứng là 1849 và 1931, và đã có ảnh hưởng lớn đến ngành kính mắt và quang học của Pháp ở thế kỷ 20.

ESSILOR NGÀY NAY

Essilor hoạt động ở hầu hết khoảng 100 quốc gia trên toàn cầu.

Trong đại gia đình Essilor ở khắp các quốc gia, chúng tôi có hơn 55,000 nhân sự cống hiến cho sự phát triển cuộc sống qua sự phát triển về thị lực cho cộng đồng.

ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI VỀ SỰ ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN

Essilor khẳng định được uy tín và danh tiếng ở khắp nơi trên thế giới với tròng kính Varilux, thương hiệu kính đa tròng đầu tiên trên thế giới, được phát minh vào năm 1959..

Essilor đầu tư hơn 150 triệu Euro vào công tác nghiên cứu và phát triển (R&D) mỗi năm và 550 nhà nghiên cứu làm việc khắp thế giới.

KỸ THUẬT VIÊN ĐO THỊ LỰC CỦA ESSILOR

Chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn cho các Chuyên gia đo thị lực tại các quốc gia.

Chúng tôi làm việc sâu sát với tất cả những Chuyên gia đo thị lực với mục tiêu không chỉ cung cấp tròng kính và thiết bị, mà còn những sự tư vấn chiến lược kinh doanh trong công tác bán hàng, marketing và hỗ trợ khách hàng, giúp họ phát triển kinh doanh và hỗ trợ khách hàng mọi thông tin liên quan đến chăm sóc mắt.

 

 

ESSILOR QUAN TÂM ĐẾN THỊ LỰC CỦA BẠN

Essilor là đơn vị dẫn đầu trên thế giới về tròng kính mắt, kính có độ. Tầm Nhìn của bạn là Sứ Mệnh của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

MẠNG LƯỚI CHUYÊN GIA ĐO THỊ LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc trực tiếp với mạng lưới các chuyên gia chăm sóc mắt, Chuyên gia đo thị lực là người có đam mê, kỹ năng chuyên nghiệp và tập trung.
Các chuyên gia đo thị lực trong mạng lưới độc lập của chúng tôi được tín nhiệm là các chuyên gia và nhà tư vấn hoàn toàn đủ tư cách và kinh nghiệm trong việc giải thích những lợi ích từ công nghệ tiên tiến của tròng kính phù hợp với nhu cầu thị lực chính xác của bạn.Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự chăm sóc mắt khi đến gặp Chuyên gia đo thị lực trong mạng lưới của chúng tôi.