Kính đa tròng giá bao nhiêu? Giá tròng kính đa tròng cao cấp Varilux

News Title

Kính đa tròng giá bao nhiêu? Giá tròng kính đa tròng cao cấp Varilux

Nếu bạn gặp khó khăn khi khi nhìn ở khoảng cách gần hoặc suy giảm thị lực do tuổi tác, thì kính đa tròng có thể là giải pháp tối ưu dành cho người lão thị. Kính đa tròng tích hợp nhiều vùng nhìn trên tròng kính, giúp người đeo có thị lực sắc nét ở mọi khoảng cách: xa, trung gian và gần, và thoải mái trong mọi hoạt động từ giải trí tới làm việc, di chuyển.

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc giá kính đa tròng Essilor là bao nhiêu? Bảng giá kính đa tròng như thế nào? Cũng như lựa chọn kính đa tròng như thế nào sao cho phù hợp? Bài viết sau Essilor sẽ giải đáp chi tiết về dòng kính này.

visual impairment due to presbyopia

 

Tại sao nên lựa chọn kính đa tròng?

Đeo kính không đúng loại có thể gây ra các vấn đề ngoài việc khó chịu hoặc thị lực kém. Nó có thể gây đau đầu và thậm chí đau nửa đầu, do phải nheo mắt và căng mắt để nhìn rõ hơn.

Ngoài ra, đối với người bị lão thị ( người gặp khó khăn khi nhìn gần do mắt bị lão hóa, đặc biệt từ sau độ tuổi 40 ), nhu cầu hoạt động sống của mỗi người sẽ khác nhau nên việc chọn tròng kính nên phù hợp để thoải mái trong công việc hằng ngày cũng như bảo vệ mắt tối đa. 

Trong trường hợp phải nhìn xa như lái xe, chơi thể thao, hoạt động ngoài trời, bạn cần đeo kính có độ để nhìn xa. Ngược lại, khi nhìn gần như đọc sách, sử dụng điện thoại, làm việc với máy tính bạn cần đeo kính có độ để nhìn gần.

Dưới đây là phần so sánh tính năng khác biệt giữa 3 loại kính lão thị phổ biến và những gì bạn nên chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 • Kính đọc sách là loại kính đơn tròng được thiết kế để giúp người đeo kính nhìn gần rõ hơn. Tuy nhiên, lại rất bất tiện vì bạn phải tháo kính hoặc đổi kính cận khi cần nhìn xa, khiến bạn dễ đánh mất kính và để lộ dấu hiệu tuổi tác. Ngoài ra, do sự giới hạn về độ cá nhân hóa, mắt bạn sẽ dễ bị mỏi khi đeo trong một thời gian dài.
 • Kính hai tròng bao gồm hai vùng nhìn xa gần tách biệt nhau và thường có giải phân cách hiện rõ trên mặt kính. Bạn có thể nhìn xa ở vùng trên và nhìn gần ở vùng dưới nhưng lại không có vùng nhìn trung gian, gây ra sự ngắt quãng và bất tiện. Bạn cũng phải liên tục điều chỉnh tư thế để tìm ra vùng nhìn rõ, gây ra chứng mỏi cổ, nhức đầu.
 • Kính đa tròng có nhiều độ kính từ xa đến gần trên cùng một tròng kính với sự liền mạch không ngắt quãng giữa các vùng nhìn. Người đeo tránh được các dấu hiệu tuổi tác như: Nhíu mày, nhấc kính, tháo kính... và thoải mái trong mọi hoạt động từ giải trí tới làm việc, di chuyển.

Kính đa tròng, hay còn được gọi là kính đa tiêu cự, là giải pháp tốt nhất cho người lão thị ngày nay. Đó cũng là lý do khiến kính đa tròng thường có giá cao hơn các loại tròng kính khác, vì chúng thiết kế phức tạp với sự tính toán hơn một triệu điểm khác nhau, các thông số phải chính xác để cắt và định hình tròng kính, vừa đáp ứng tính cá nhân hóa cho từng người, nâng cao độ nhìn rõ tối đa, hiệu quả cho người dùng.

Hiểu được điều đó, Essilor đã phát triển các thiết kế kính đa tròng từ trung đến cao cấp giúp vùng nhìn sắc nét và tối ưu thị lực trong mọi hoạt động, đáp ứng cho phong cách sống đa dạng và năng động hiện nay của khách hàng.

 

Kính đa tròng Essilor giá bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia của Essilor® đã tạo ra những lớp váng phủ độc quyền với công nghệ đột phá và thiết kế phù hợp với phong cách sống, nhu cầu của từng người giúp bạn hoàn toàn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất có thể.

Thương hiệu kính đa tròng của Essilor là giải pháp hoàn hảo khắc phục lão thị, được chuyên gia khuyên dùng, dưới đây là các thông tin bổ ích về các dòng tròng kính đa tròng cao cấp Essilor phổ biến trên thị trường với công nghệ tiên tiến nhất.

Kính đa tròng Essilor tốt nhất thị trường

 

Bảng giá kính đa tròng Essential

Tròng kính đa tròng Essentials gồm 3 loại phù hợp theo từng nhu cầu và phong cách hoạt động của người đeo:

kinh-da-trong-essentials

 • Kính đa tròng Essilor Essentials Home & Work: 

Nhu cầu nhìn gần và trung gian - Phù hợp cho dân văn phòng cần 1 cặp kính thoải mái nhìn máy tính, đọc sách, tài liệu. 

Dành cho đối tượng:

 • Người không có độ nhìn xa hoặc không đeo kính thường xuyên
 • Người thuờng xuyên làm việc nhìn gần như nhìn máy tính, điện thoại.
 • Người đang đeo kính đơn tròng đọc sách hoặc nhìn xa.

 Giá kính đa tròng Essilor Essentials Home & Work từ 2.000.000 VND- 5.000.000 VND

Kính đa tròng Essilor Essentials Everyday:

Nhu cầu nhìn gần đến xa - Phù hợp cho tất cả mọi người, 3 vùng nhìn xa, trung gian, gần được thiết kế hài hoà để 1 cặp kính sử dụng được liên tục trong ngày.

Dành cho đối tượng:

 • Người mới đeo kính đa tròng tìm kiếm giải pháp thoải mái và dễ thích nghi
 • Người đã từng đeo kính đa tròng muốn nâng cấp lên tròng kính tốt hơn

Giá kính đa tròng Essilor Essentials Everyday từ 1.800.000 VND - 10.000.000 VND

 • Kính đa tròng Essilor Essentials Active:

Nhu cầu cho nhiều hoạt động - Phù hợp cho người hay di chuyển, tối ưu ở cả 3 vùng nhìn đem lại sự thoải mái khi vận động.

Dành cho đối tượng:

 • Người mới đeo kính đa tròng đang tìm kiếm giải pháp tối ưu cho hoạt động hằng ngày.
 • Người có lối sống năng động, cần tầm nhìn sắc nét và chuyển tiếp mượt mà khi di chuyển.

Giá kính đa tròng Essilor Essentials Active: từ 2.000.000 VND- 10.000.000 VND

Kính đa tròng Varilux® Liberty

Đây là giải pháp hài hòa, đem lại tầm nhìn rõ nét và sự thích nghi dễ dàng trong mọi hoạt động, phù hợp với đối tượng tìm kiếm giải pháp kính đa tròng cao cấp với giá cả phải chăng.

Với công nghệ Path Optimizer™ tính toán dựa trên đặc điểm riêng của từng người đeo, qua đó tạo ra một hướng nhìn chuẩn xác và tối ưu, từ xa tới trung gian và gần, để mọi hình ảnh nằm trong hướng nhìn đều trở nên rõ nét và phù hợp với thị lực của người dùng.

Giá kính đa tròng Varilux® Liberty từ 4.000.000 VND - 15.000.000 VNĐ tùy theo chiết suất và nâng cấp lớp các tính năng váng phủ khác.

Kính đa tròng Varilux® Comfort Max

Kính đa tròng Varilux® Comfort Max là giải pháp hoàn hảo giúp tầm nhìn rõ nét, phù hợp với đối tượng đang tìm kiếm giải pháp cho cuộc sống bận rộn, cung cấp tầm nhìn sắc nét, tư thế hoải mái và dễ thích nghi.

Kinh-da-trong-Varilux

Sự kết hợp của Công nghệ W.A.V.E 2.0™ và công nghệ Flexoptim, thiết kế kính đa tròng Varilux® Comfort Max mới giúp mở rộng lên đến 46% vùng nhìn rõ nét và hoàn toàn giúp bạn tận hưởng thị lực thoải mái với hơn 495 tư thế linh hoạt khác nhau, mang lại thị lực sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. 

Giá kính đa tròng Varilux® Comfort Max từ 6.000.000 VND - 20.000.000 VNĐ tùy theo chiết suất và nâng cấp lớp các tính năng váng phủ khác.

Kính đa tròng Varilux® Physio 3.0
Đây là giải pháp tối ưu cho thị lực linh hoạt trong cuộc sống năng động, dành cho đối tượng có cuộc sống năng động và bận rộn, thường xuyên di chuyển.

Công nghệ Binocular Booster™ phân tích độ khúc xạ của cả 2 mắt khi cùng chuyển động, từ đó tạo sự chuyển tiếp mượt mà giữa các tầm nhìn gần, trung gian và xa, đảm bảo sự rõ nét ngay tức thì khi người đeo kính tập trung điểm nhìn. Ngoài ra, công nghệ Wave 2.0 giúp tầm nhìn sắc nét, rõ ràng hơn, cả ngày lẫn đêm.

Giá kính đa tròng Varilux® Physio 3.0 từ 10.000.000 VND - 20.000.000 VNĐ tùy theo chiết suất và nâng cấp lớp các tính năng váng phủ khác.

Expert advice to help you choose the best glasses


Để chọn kính đa tròng tốt nhất, nếu bạn chỉ quyết định dựa trên giá cả và thương hiệu thôi là chưa đủ, vì thế bạn sẽ cần phải đo khám chính xác và được tư vấn rõ theo nhu cầu cuộc sống của bạn để thiết kế kính đa tròng phù hợp.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc chọn kính đa tròng cho bản thân, hãy gặp bác sĩ nhãn khoa hoặc chuyên viên tư vấn để thực hiện phân tích chi phí - lợi ích trong khi cân nhắc các yếu tố khác và tìm loại kính đa tròng Essilor phù hợp với bạn nhất.