BẢO HÀNH 30 NGÀY THÍCH NGHI KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR

Chương trình bảo hành 30 ngày thích nghi áp dụng khi bạn mua kính đa tròng Essilor tại các cửa hàng đại lý Essilor Partners tham gia chương trình.

Điều khoản và điều kiện áp dụng:
  • Chương trình áp dụng cho thương hiệu Varilux® của Essilor.

Kính đa tròng là giải pháp toàn diện nhất để khắc phục vấn đề lão hóa mắt sau tuổi 40, trả lại thị lực rõ nét và linh hoạt ở mọi khoảng cách cho bạn. Khi bắt đầu đeo một cặp kính đa tròng mới, thông thường bạn sẽ cần 5-10 ngày để làm quen hoàn toàn. Tuy nhiên trong những ngày đầu, một số người có thể gặp phải tình trạng hơi chóng mặt, cần xoay hoặc cúi đầu để nhìn rõ, khó tập trung điểm nhìn …

Điều này có thể khiến bạn cảm thấy ngần ngại và lo lắng nếu chưa từng sử dụng kính đa tròng. Hiểu được điều này, Essilor Việt Nam triển khai chương trình Bảo hành 30 ngày thích nghi dành cho những người mới sử dụng kính đa tròng Essilor, theo đó:

CÁCH ÁP DỤNG

Nếu bạn thấy không thích nghi được với với cặp kính đa tròng Essilor hiện tại,

eye-care-professional.png

hãy tới cửa hàng đại lý Essilor nơi bạn mua kính để được kiểm tra kính và xác nhận vấn đề, thực hiện bởi cửa hàng và chuyên gia khúc xạ Essilor Việt Nam.

Trong trường hợp chuyên gia khúc xạ xác nhận bạn không thể thích nghi với cặp kính đa tròng Essilor hiện tại,

eye-care2.png

bạn sẽ được hoàn đổi ngay một cặp kính mới bất kỳ với giá trị bằng hoặc thấp hơn cặp kính ban đầu.

Nếu vẫn tiếp tục gặp vấn đề với tròng kính Essilor (trường hợp rất hiếm), chuyên gia khúc xạ Essilor Việt Nam sẽ phối hợp với kỹ thuật viên khúc xạ của cửa hàng đại lý

eye-care3.png

để trao đổi trực tiếp với bạn về đơn kính đơn kính nhằm hiểu rõ hơn vấn đề bạn đang gặp phải và tìm ra giải pháp thích hợp nhất.

Essilor hy vọng với chương trình này khách hàng sẽ thoải mái và tự tin hơn khi lựa chọn kính đa tròng Essilor để tận hưởng tầm nhìn mới sắc nét không giới hạn.