Bạn đang ở đây


THỊ LỰC Ở
TUỔI GIÀ

Khi độ già hơn, đôi mắt và tầm nhìn của chúng ta cũng lão hóa dần.
Tìm hiểu thêm về những bệnh về mắt ở tuổi 60.

VIÊM KẾT MẠC
DO TUỔI TÁC

  • Gặp khó khăn khi nhìn vật đến gần
  • Khả năng nhận biết các khoảng cách yếu
  • Sự thay đổi rõ rệt về màu sắc
  • Gặp khó khăn khi nhìn ở nơi thiếu ánh sáng
  • Mất thị lực ngoại vi (ngoại biên)
  • Gặp vấn đề khi lái xe - ví dụ như không nhìn thấy rõ các biển hiệu, hoặc sự thích ứng chậm với ánh đèn chói vào buổi tối.

 

TÌNH TRẠNG MẮT
Ở TUỔI 60

Việc kiểm tra mắt thường xuyên sẽ giúp nhận ra những bất thường sớm nhất có thể. Dưới đây là một vài những ảnh hưởng rõ rệt ở độ tuổi 60:

CHỨNG VIỄN THỊ DO TUỔI TÁC (LÃO THỊ)

Chứng viễn thị do tuổi tác có nghĩa là thị lực có thể bị mờ ở những khoảng cách nhất định, và đặc biệt khi nhìn các vật thể ở gần.

Tìm hiểu thêm

TRIỆU CHỨNG KHÔ MẮT

Ống dẫn nước mắt trở nên xấu đi theo độ tuổi và mất đi độ ẩm. Điều này có thể dẫn đến khô mắt và khó chịu, mắt sưng đỏ và bị kích ứng. Thuốc nhỏ mắt có thể khắc phục tình trạng này.

Tìm hiểu thêm

TĂNG NHÃN ÁP

Thông thường do điều kiện di truyền, Tăng nhãn áp có thể không có triệu chứng bệnh, nhưng đôi khi những tổn hại gây ra do việc tăng áp suất khi dịch thủy không thoát được khỏi mắt.

Tìm hiểu thêm

ĐỤC THỦY TINH THỂ

 Những màng mờ đục phát triển trên thủy tinh thể của mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Đeo mắt kính thuốc và đèn đọc sách sáng hơn có thể là giải pháp hiệu quả tạm thời.

Tìm hiểu thêm

THOÁI HÓA ĐIỀM VÀNG DO TUỔI TÁC (AMD)

Sự mất dần thị lực do sự thoái hóa của các điểm vàng (một phần của võng mạc). Việc điều trị có thể làm chậm sự tiến triển của bệnh.

Tìm hiểu thêm

TÌM ĐẠI LÝ
KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất