Bạn đang ở đây


KÍNH ĐA TRÒNG
TÍNH NĂNG MẠNH MẼ

Kính đa tròng là tròng kính phù hợp với
những tình trạng khúc xạ của mắt như chứng Lão thị.
Tròng kính mang đến giải pháp tối ưu,
từ vùng nhìn xa, trung gian đến vùng nhìn gần.

KÍNH ĐA TRÒNG CHO
MỌI GIẢI PHÁP

Kính đa tròng còn gọi là kính có công suất cộng tăng dần (PAL), kính đa tròng (PPL) hay tròng kính có độ tăng dần.
 

Kính đa tròng là gì?

Kính đa tròng giúp người đeo thấy rõ nét ở mọi khoảng cách mà không cần thay đổi nhiều chiếc mắt kính. Bằng sự thay thế cho kính hai tròng hoặc ba tròng, tròng kính đáp ứng cho các tật khúc xạ như Lão thị (chứng viễn thị do lão hóa, phổ biến ở mọi người từ sau độ tuổi 40).

Tròng kính mang lại hiệu quả thế nào?

Vùng chuyển tiếp (phần hành lang) của chức năng các tròng kính khác nhau được tích hợp trong kính đa tròng. Sự liên kết này cho phép người đeo nhìn các vật thể ở khoảng cách xa, nhìn thẳng về phía trước để thấy các vật thể ở gần, và nhìn xuống để đọc hoặc thực hiện các hoạt động gần mắt mà không cần thay đổi kính.

Hiệu quả mang lại là gì?

Kính đa tròng được ưa chuộng về mặt thẩm mỹ khi kính không có đường phân cách đánh dấu hai khu vực tầm nhìn khác nhau như kính hai tròng (hoặc đường thằng, trong trường hợp của kính ba tròng). Thay vào đó, tròng kính ưu việt mang đến sức mạnh của sự chuyển tiếp vùng nhìn mượt mà cho tròng kính. Điều này tránh sự nhảy vọt trong tầm nhìn của người đeo so với kính hai tròng và ba tròng, và bạn cần tập cho mắt làm quen với kính để cải thiện tầm nhìn.

TÌM ĐẠI LÝ
KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất