Bạn đang ở đây


LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ
TRÒNG KÍNH PHÙ HỢP

Sự kết hợp giữa tròng kính và công nghệ lớp váng phủ phù hợp sẽ tối ưu hóa và bảo vệ cho tầm nhìn của bạn.

SỰ BẢO VỆ KHỎI NHỮNG
KẺ THÙ CỦA TẦM NHÌN

Những dạng công nghệ tiên tiến với lớp phủ bảo vệ rất đa dạng cho cả tròng kính có độ hay kính mát.
 

Chống chói - Tròng kính được phủ một lớp hóa chất rất mỏng lên bề mặt giúp loại bỏ các tia phản chiếu và hiển nhiên sẽ giảm tình trạng chói lóa. Sự phản chiếu ở cả hai mặt của thấu kính đều làm người đeo bị chói, gây ra sự không thoải mái và giảm tầm nhìn của mắt. Tròng kính chống chói có thể mang đến tầm nhìn sắc nét hơn cho việc lái xe buổi an toàn hơn, và hạn chế  mỏi mắt khi sử dụng máy tính. Với tròng kính trong suốt hơn, đôi mắt của người đeo sẽ không còn bị che mờ dưới lớp kính phản chiếu.
 

Công nghệ hạn chế trầy xước - Lớp phủ làm tăng độ cứng của tròng kính. (Tròng kính vẫn có khả năng bị trầy xước và bị vỡ, đặc biệt khi rơi từ trên cao). Công nghệ chống trầy giúp kính của bạn có tuổi thọ dài hơn và bảo vệ tầm nhìn rõ nét hơn. Chức năng này rất cần thiết, đặc biệt là đối với trẻ em.
 

Hạn chế bám nước - Chức năng chống bám nước làm cho những hạt nước dễ dàng trôi đi, duy trì sự rõ nét cho tầm nhìn của bạn. Tròng kính chống bám nước ngăn chặn việc những hạt nước bám lại trên kính. Hạt nước bám trên kính sẽ rơi xuống một cách dễ dàng. Đối với tròng kính thông thường, hạt nước bị khuếch tán và bám lại trên bề mặt kính.
 

Chống tia UV - Chức năng lọc trong suốt bảo vệ đôi mắt khỏi những tác hại từ tia UV, chức năng này có thể áp dụng cho kính có độ và kính mát. Tia UV gây hại cho mắt, và là tác nhân dẫn đến sự tiến triển của bệnh Đục thủy tinh thể  và ung thư mắt. Những người thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời cần sự bảo vệ khỏi tia UV. Chức năng bảo vệ chống tia UV được khuyến khích cho cả kính mát và kính có độ, và các loại kính đeo hàng ngày.
 

TÌM ĐẠI LÝ
KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất