Bạn đang ở đây


TÌM HIỂU VỀ
TRÒNG KÍNH

Có nhiều dòng sản phẩm tròng kính khác nhau về chất liệu
và đặc tính đáp ứng cho lựa chọn của bạn. Việc tìm hiểu về
các tròng kính khác nhau giúp bạn hiểu rõ hơn thông tin 
tư vấn của các chuyên gia khúc xạ.

TRÒNG KÍNH CẬN ESSILOR

Cùng tìm hiểu về kính cận, và lí do vì sao bạn cần lựa chọn tròng kính toàn diện nhất để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Tìm hiểu thêm

CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH

Công nghệ tròng kính có thể phát huy được hoạt động và hiệu quả ở tròng kính của bạn. Hãy tìm hiểu chúng có thể bảo vệ bạn khỏi 7 kẻ thù của tầm nhìn như thế nào.

Tìm hiểu thêm

KÍNH ĐA TRÒNG

Tầm nhìn không giới hạn trong bất kỳ khoảng cách hay môi trường nào.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

Hãy tìm hiểu thêm về Tròng kính chiết suất cao, mỏng hơn và phẳng hơn so với tròng thông thường. Tròng kính với chiết suất cao giúp bạn không phải mang chiếc kính quá dày. 

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính Photoromic hay tròng đổi màu đáp ứng được nhu cầu của người đeo bằng sự kết hợp giữa kính có độ và kính mát. Tròng kính sẽ trong suốt khi ở trong nhà và đổi màu khi ra ngoài nắng.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH CHỐNG CHÓI

Tròng kính chống chói không chỉ giảm sự khó chịu cho mắt, còn giúp người khác nhìn thấy được ánh mắt của bạn thay vì chỉ nhìn thấy mặt kính phản chiếu.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ TRẦY

Đây là chức năng tuyệt vời nếu bạn làm việc trong môi trường tự nhiên, hoặc nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của chiếc kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ VÂN TAY

Tròng kính với chức năng hạn chế dấu vân tay dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm với công nghệ hạn chế sự bám nước và dầu, bạn sẽ tránh được việc để lại dấu vân tay trên tròng kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM NƯỚC

Đừng để nước gây trở ngại với bạn và cản trở tầm nhìn của bạn. Chức năng chống bám nước làm cho những giọt nước dễ dàng trôi đi và không còn bám lại trên tròng kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM BỤI

Tròng kính hạn chế bám bụi mang đến cho bạn tầm nhìn rõ nét hơn và giúp kính của bạn luôn mới trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG ĐÁNH

Đôi mắt của mỗi người trên thế giới đều khác nhau. Nhằm cá nhân hóa chiếc kính phù hợp với từng người, mỗi cặp tròng kính sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu mang lại tầm nhìn thoải mái và dễ chịu nhất.

Tìm hiểu thêm