Bạn đang ở đây


NHỮNG TÌNH TRẠNG 
PHỔ BIẾN Ở MẮT

Đôi mắt là bộ phận khá phức tạp.
Mắt dễ bị ảnh hưởng từ những
điều kiện gây ra bởi môi trường,
lão hóa và các yếu tố di truyền.

LOẠN THỊ

Nếu thị lực của bạn đang suy yếu, nhìn mờ và đau đầu, khi đó, có thể bạn đang bị loạn thị, có nghĩa là ánh sáng không thể tập trung hoàn toàn trên võng mạc.

Tìm hiểu thêm

THỊ LỰC NHÌN GẦN (CẬN THỊ)

Khi vật ở xa xuất hiện mờ, nhưng thị lực nhìn gần hoàn toàn rõ ràng, khi đó bạn có thể gặp tật khúc xạ được gọi là cận thị.

Tìm hiểu thêm

THỊ LỰC NHÌN XA (VIỄN THỊ)

Nếu bạn gặp khó khăn khi tập trung vào các đối tượng ở gần nhưng có thể thấy các vật thể ở xa rõ nét, bạn có thể bị chứng Viễn thị

Tìm hiểu thêm

CHỨNG VIỄN THỊ DO LÃO HÓA (LÃO THỊ)

Bạn có gặp khó khăn khi tập trung nhìn các vật thể ở gần? Bạn có thể bị viễn thị. Tình trạng này thường ảnh hưởng đến những người trên 40 tuổi.

Tìm hiểu thêm

ĐỤC THỦY TINH THỂ

Đục thủy tinh thể là một vùng mây phát triển trên thủy tinh thể của mắt, dẫn đến mờ mắt, xuất hiện lớp mây, sương mù che tầm nhìn. Bệnh phổ biến ở những người lớn tuổi và có thể điều trị bằng kính thuốc, chỉnh đèn đọc sách sáng hơn hoặc phẫu thuật.

Tìm hiểu thêm

RỐI LOẠN THỊ GIÁC DO DÙNG MÁY TÍNH

Chứng rồi loạn thị giác do dùng máy tính là một thuật ngữ chung cho các vấn đề về mắt và thị lực gây ra bởi thói quen nhìn vào màn hình kỹ thuật số trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm

NHẠY CẢM VỚI ÁNH SÁNG (CHỨNG NGẠI ÁNH SÁNG)

Thủy tinh thể đặc biệt có thể nhạy cảm với ánh sáng, mà có thể xuất phát từ một trong một những tình trạng bệnh cơ bản, có thể gây đau đầu và khó chịu.

Tìm hiểu thêm

MẮT LÁC

Mắt lác là khi đôi mắt của một người tập trung ở các hướng khác nhau. Điều này có thể dẫn đến mờ mắt và lóa mắt và chứng mắt lười

Tìm hiểu thêm

NHƯỢC THỊ (BỆNH MẮT LƯỜI)

Bệnh mắt lười thường xảy ra nhất với trẻ em và rất dễ dàng để điều trị. Tuy nhiên, nếu bệnh không được điều trị, có thể ảnh hưởng đến thị lực vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm

BỆNH MÙ MÀU (THIẾU HỤT THỊ LỰC MÀU SẮC)

Bệnh mù màu khác nhau ở mức độ nghiêm trọng. Bạn có thể cảm thấy khó khăn - hoặc thậm chí không thể - nhìn những màu sắc nhất định.

Tìm hiểu thêm