Bạn đang ở đây


NHỮNG TRIỆU CHỨNG
PHỔ BIẾN

Mỗi tình trạng về mắt sẽ có các triệu chứng riêng biệt, có những trường hợp sẽ có triệu chứng nhận biết hay phát triển dần theo thời gian.

TẦM NHÌN MỜ

Khó chịu với tầm nhìn bị mờ? Có khả năng rất lớn là bạn đang cần đeo kính thuốc. Tìm hiểu thêm về các lý do khác nhau khiến cho tầm nhìn bị mờ.

Tìm hiểu thêm

GẶP KHÓ KHĂN KHI NHÌN VẬT THỂ Ở XA

Cận thị có nghĩa là bạn có thể nhìn các đối tượng ở gần nhưng gặp khó khăn để thấy ở khoảng cách xa. Điều này có thể gây ra những vấn đề trong hoạt động như: lái xe.

Tìm hiểu thêm

GẶP KHÓ KHĂN KHI NHÌN VẬT THỂ Ở GẦN

Nếu bạn đang bị Viễn thị, bạn sẽ nhận thấy khó khăn khi nhìn các vật ở gần. Bạn sẽ gặp vấn đề với các hoạt động như đọc sách.

Tìm hiểu thêm

NHỨC VÀ MỎI MẮT

Đôi mắt mệt mỏi có thể là kết quả của một bệnh về mắt thông thường hoặc có thể chỉ đơn giản là bạn đã nhìn chăm chú vào màn hình quá lâu.

Tìm hiểu thêm

TRIỆU CHỨNG KHÔ MẮT

Triệu chứng khô mắt rất phổ biến. Tình trạng này ảnh hưởng ở hầu hết những người già, và bệnh dễ dàng kiểm soát.

Tìm hiểu thêm

THỊ LỰC YẾU VÀO BUỔI TỐI

Chứng khó nhìn vào ban đêm là một vấn đề phổ biến, đó có thể là dấu hiệu của sự mất cân bằng chế độ ăn uống, bệnh mãn tính hoặc một chứng bệnh về mắt.

Tìm hiểu thêm

CHỨNG ĐAU ĐẦU VÀ MẮT CỦA BẠN

Có khả năng rất cao là sự hình thành hoặc gia tăng chứng đau đầu thường xuyên có liên quan đến sức khỏe đôi mắt của bạn.

Tìm hiểu thêm

CHỨNG ĐAU VAI VÀ CỔ

Chứng đau vai và cổ, và các vấn đề về mắt có sự kết nối chặt chẽ. Hiểu thêm về sự căng thẳng ở cổ và vai có thể dẫn đến đau mắt, và ngược lại.

Tìm hiểu thêm

THỊ LỰC SẮC NÉT - TẦM NHÌN RÕ RÀNG

Mặc dù tình trạng thị lực thiếu sự rõ ràng và sắc nét thường được kiểm soát dễ dàng, nhưng cũng có thể là dấu hiệu của sự mất thị lực không chữa trị được.

Tìm hiểu thêm