Bạn đang ở đây


HƯỚNG DẪN
SỬ DỤNG KÍNH

Có rất nhiều sản phẩm tròng và gọng kính.
Chuyên gia chăm sóc mắt của bạn sẽ giúp bạn
chọn ra sự kết hợp tốt nhất cho tầm nhìn và lối sống của bạn.

CHỌN GỌNG KÍNH

Khi chọn gọng kính, bạn nên cân nhắc về khuôn mặt và màu da, và tìm hiểu kiểu dáng gọng và màu sắc thế nào sẽ phù hợp nhất với bạn.

Tìm hiểu thêm

CHỌN TRÒNG CHO KÍNH CỦA BẠN

Tròng kính bạn chọn cho cặp kính mắt - có thể quyết định mức độ hài lòng về chiếc kính của bạn, hơn cả đối với khung gọng.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ VÂN TAY

Tròng kính với chức năng hạn chế dấu vân tay dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm với công nghệ hạn chế sự bám nước và dầu, bạn sẽ tránh được việc để lại dấu vân tay trên tròng kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH CHỐNG CHÓI

Tròng kính chống chói không chỉ giảm sự khó chịu cho mắt, còn giúp người khác nhìn thấy được ánh mắt của bạn thay vì chỉ nhìn thấy mặt kính phản chiếu.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ TRẦY

Đây là chức năng tuyệt vời nếu bạn làm việc trong môi trường tự nhiên, hoặc nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của chiếc kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM NƯỚC

Đừng để nước gây trở ngại với bạn và cản trở tầm nhìn của bạn. Chức năng chống bám nước làm cho những giọt nước dễ dàng trôi đi và không còn bám lại trên tròng kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM BỤI

Tròng kính hạn chế bám bụi mang đến cho bạn tầm nhìn rõ nét hơn và giúp kính của bạn luôn mới trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm

SỰ BẢO VỆ KHỎI TIA UV VÀ ÁNH SÁNG XANH

Bảo vệ đôi mắt khỏi tia UV và tia ánh sáng xanh xung quanh bạn mỗi ngày bao gồm ánh sáng mặt trời, tia trong trong nhà, và hầu hết các thiết bị kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm