Bạn đang ở đây


GỢI Ý HÀNG ĐẦU KHI
CHỌN TRÒNG KÍNH

Tất cả tròng kính đều không giống nhau.
Chọn đúng tròng kính phù hợp là việc cần thiết
và bạn nên cân nhắc đầu tiên khi chọn mua kính.

NGHĨ VỀ TRÒNG KÍNH
ĐẦU TIÊN

Khi mắt bạn có độ, chuyên gia chăm sóc mắt của bạn sẽ tư vấn những loại tròng phù hợp với lối sống và bảo vệ đôi mắt bạn. Chọn đúng tròng kính phù hợp, bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả khi tầm nhìn trở nên rõ ràng, sắc nét, thoải mái, đúng độ mắt và tối ưu hóa các hoạt động thể thao và lái xe an toàn khi trời tối.

 

LỢI
ÍCH

Trước khi chi quá nhiều ngân sách cho gọng kính, bạn hãy trao đổi với chuyên gia chăm sóc mắt về tròng kính. Hiện nay có rất nhiều loại, cũng như các đặc tính của tròng kính có thể phù hợp với mắt bạn. Các chuyên gia sẽ phân tích để chọn cho bạn tròng kính phù hợp nhất với thị lực, lối sống và sở thích.

TRÒNG KÍNH CHỐNG CHÓI

Tròng kính chống chói không chỉ giảm sự khó chịu cho mắt, còn giúp người khác nhìn thấy được ánh mắt của bạn thay vì chỉ nhìn thấy mặt kính phản chiếu.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ TRẦY

Đây là chức năng tuyệt vời nếu bạn làm việc trong môi trường tự nhiên, hoặc nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của chiếc kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ VÂN TAY

Tròng kính với chức năng hạn chế dấu vân tay dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm với công nghệ hạn chế sự bám nước và dầu, bạn sẽ tránh được việc để lại dấu vân tay trên tròng kính.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM BỤI

Tròng kính hạn chế bám bụi mang đến cho bạn tầm nhìn rõ nét hơn và giúp kính của bạn luôn mới trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM NƯỚC

Đừng để nước gây trở ngại với bạn và cản trở tầm nhìn của bạn. Chức năng chống bám nước làm cho những giọt nước dễ dàng trôi đi và không còn bám lại trên tròng kính.

Tìm hiểu thêm