Bạn đang ở đây


BẢO VỆ MẮT
CỦA BẠN

Chúng ta biết rằng ánh nắng mặt trời có thể tổn hại đến da.
Nhưng bạn có biết những tia sáng này
và ánh sáng nhân tạo có thể gây hại đến mắt?
 

TIA
CỰC TÍM

Tia cực tím (hay UV) xuất hiện ngay cả khi trời tắt nắng, và sự bảo vệ luôn cần thiết ở cả kính có độ và kính mát. Tác hại từ tia UV tích lũy qua thời gian và có thể làm mắt bị lão hóa nhanh hơn, dẫn đến nguy cơ phát triển bệnh đục thủy tinh thể và các bệnh nghiêm trọng khác.
 

TIA SÁNG
XANH

Ánh sáng xanh được hấp thụ từ mặt trời, các vật dụng thường ngày như bóng đèn LED, điện thoại di động và máy tính.

Vấn đề này có thể dẫn đến sự tổn hại lâu dài đến mắt, và gia tăng sự phát triển của bệnh Thoái hóa điểm vàng do tuổi tác (AMD).
 

BẢO VỆ MẮT
CỦA BẠN

Khi ra ngoài lúc trời nắng, bạn nên luôn luôn đeo kính mát với độ E-SPF cao (Nhân tố bảo vệ mắt dưới ánh mặt trời) nhằm ngăn chặn tia UV. Tia tử ngoại và ánh sáng xanh cũng tác động hàng ngày trên kính tròng trắng, do đó, sản phẩm tròng kính "Chống chói" được khuyên dùng nhằm lọc các tia sáng có hại.

TÌM ĐẠI LÝ
KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất

*E-SPF® là chỉ số toàn cầu đánh giá sự bảo vệ toàn diện khỏi tia UV của tròng kính. ESPF® được phát triển bởi Tập đoàn Essilor và được chứng thực bởi các chuyên gia bên thứ 3. Riêng về hiệu quả mang lại của tròng kính. Chỉ số E-SPF® không bao gồm sự phơi nhiễm trực tiếp của mắt do các yếu tố bên ngoài (hình thái của người đeo, hình dáng gọng, vị trí đeo).