Bạn đang ở đây


SƯƠNG MÙ VÀ 
TẦM NHÌN CỦA BẠN

Tròng kính bị nhòe khi gặp sương mù là vấn đề thường gặp và khó chịu với nhiều người đeo kính. Tròng kính mắt thông thường có thể tạo sương mù khi hơi nước bay lên gặp vật thể lạnh hơn, nhưng đây chính là giải pháp.

NGUYÊN NHÂN BỊ NHÒE
DO SƯƠNG MÙ

Tròng kính của bạn có thể xuất hiện hơi nước trong điều kiện ẩm ướt khi không khí nóng và ẩm. Không khí tiếp xúc với bề mặt lạnh của tròng kính tạo nên những hạt nước trong không khí như hơi nước, và đọng thành hạt nước khi bị lạnh đi trước bề mặt của tròng kính.
 

SỰ XUẤT HIỆN CỦA
SƯƠNG MÙ

Tình trạng sương mù bạn gặp phải như thế nào dựa trên các yếu tố môi trường (nhiệt độ không khí, độ ẩm, và gió), hình dáng khuôn mặt và chiếc kính của bạn, và bạn đang làm gì tại thời điểm đó. Kính của bạn có thể gặp sương mù khi bạn:

  • Chơi thể thao, chạy bộ hay đạp xe
  • Đi vào nhà khi đang ở ngoài trời lạnh
  • Uống những món nước nóng
  • Làm việc trong nhà bếp
  • Mở máy rửa chén đĩa hay nắp nồi
     

KIỂM SOÁT VẤN ĐỀ
SƯƠNG MÙ Ở TRÒNG KÍNH

Giữ tròng kính khỏi các tình trạng gây sương mù không chỉ là sự phiền toái, mà bằng cách làm suy yếu thị lực của bạn có thể gây ra rủi ro về sức khỏe và sự an toàn. Chọn tròng kính với lớp phủ chống sương mù, sẽ làm cho những hạt nước biến mất trên bề mặt tròng kính, hơn là tạo thành một lớp màng như sương mù.

TÌM ĐẠI LÝ
KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất