Bạn đang ở đây


TRÒNG KÍNH CẬN ESSILOR

Giải pháp thị lực cho mọi lứa tuổi
Tròng kính bảo vệ mắt và giúp tầm nhìn sắc nét

Chính hãng, có bảo hành

CÁC TẬT KHÚC XẠ THƯỜNG GẶP

Thông thường, các tia sáng uốn cong (khúc xạ) trên từng khu vực nhỏ của võng mạc để cho hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên đối với người bị tật khúc xạ, ánh sáng không thể tập trung đến võng mạc. Có 3 loại tật khúc xạ thường gặp: Cận thị, loạn thị, và viễn thị.

  • Cận thị là trường hợp các tia sáng hội tụ trước võng mạc, làm các hình ảnh ở xa bị mờ.
  • Viễn thị là trường hợp các tia sáng hội tụ phía sau võng mạc, làm các hình ảnh ở gần bị mờ.
  • Loạn thị là trường hợp giác mạc của mặt có hình oval mà không phải hình cầu, làm ánh sáng không đến đúng điểm hội tụ của võng mạc, khiến hình ảnh bị mờ.

kính cận

 

TÌM HIỂU VỀ CẬN THỊ

Cận thị là một tật khúc xạ ở mắt. Người bị cận thị sẽ gặp khó khăn trong việc nhìn và ghi nhận các chi tiết, hình ảnh ở xa, phải cố gắng điều tiết mắt để thấy rõ (thể hiện qua việc nheo mắt). Đây là một trong những tật khúc xạ thường gặp nhất, đặc biệt là ở lứa tuổi đi học, thanh thiếu niên.

Nguyên nhân dẫn đến cận thị:

  • Đọc sách, xem ti vi, sử dụng vi tính và các thiết bị điện tử quá nhiều, sử dụng nơi thiếu ánh sáng, làm mắt phải luôn điều tiết.
  • Tư thế học tập, ngồi đọc ngồi viết không đúng, bàn ghế không đúng chuẩn học đường.

Đối với người bị cận thị, khi mua kính nên chọn gọng và tròng riêng biệt để phù hợp với thị lực của mắt. Theo chia sẻ từ những chuyên gia: Với một cặp mắt kính thì tròng là quan trọng nhất, có tác dụng bảo vệ mắt và tham gia vào hệ thống quang học của mắt; còn gọng chỉ là vật nâng đỡ và mang tính thẩm mỹ. Bởi vậy khi mua kính, hãy đầu tư nhiều hơn vào tròng.

Trong bối cảnh thị trường kính mắt đại trà và chứa nhiều rủi ro, bạn có thể trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để trở thành người tiêu dùng thông minh, và sở hữu một cặp kính tốt chính hãng, phù hợp nhất với bản thân mình.

kinh can tot

 

GIỚI THIỆU TRÒNG KÍNH CẬN VỚI LỚP VÁNG CRIZAL

Tập đoàn Essilor của Pháp được thành lập vào năm 1972, và cho tới nay đã có mặt ở 100 quốc gia, trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kính mắt và quang học trên thế giới.

Tại Việt Nam, Essilor mang tới cho người tiêu dùng những dòng mắt kính cận cao cấp và mắt kính cận siêu mỏng ưu việt nhất, là thành quả của hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển. Crizal là một trong số những cái tên đó.

CRIZAL – NHÃN HIỆU KÍNH PHẢN QUANG SỐ 1 THẾ GIỚI

Crizal khởi đầu từ năm 1992, khi đội ngũ nghiên cứu hàng đầu của Essilor đặt mục tiêu sáng chế một lớp váng dầu kính mắt toàn diện nhất: Chống chói, chống trầy xước, chống bụi bẩn và có độ bền cao, đảm bảo một tầm nhìn không giới hạn cho người đeo kính. Trải qua 25 năm, Crizal ngày nay đã đạt được nhiều mốc đột phá lớn, trở thành tròng kính duy nhất không chỉ hạn chế 5 kẻ thù thông thường của thị lực sắc nét, mà còn có khả năng chống tia UV và ánh sáng xanh có hại ở cả mặt trước và mặt sau tròng kính.

Sử dụng công nghệ cắt kính độc quyền đã nhận bằng sáng chế của Essilor, Crizal là tròng kính cận siêu mỏng với độ bền cao, là lựa chọn hoàn hảo cho những người bị cận thị muốn tìm kiếm giải pháp khắc phục thị lực toàn diện và thoải mái nhất cho cuộc sống thường ngày.

Hãy sở hữu một cặp kính Crizal cho bạn tại đây.

 

 

TÌM ĐẠI LÝ
KHÁM MẮT & MUA KÍNH

Tìm nơi đo khám mắt gần bạn nhất